china eyeglasses suppliers


★ประวัติของเรา

ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 ปัจจุบัน TaiZhou Feirong Glasses Co. , Ltd. ได้กลายเป็นหนึ่งในองค์กรสำคัญในอุตสาหกรรมแว่นตาในประเทศจีน เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตแว่นตา OEM และการปรับแต่งแบรนด์เป็นเวลาเกือบ 8 ปี


โรงงานของเรา

Feirong ตั้งอยู่ในไถโจว Duqiao เมืองหลวงของแว่นตาในประเทศจีน เรามีโรงงานของเราเอง ทั้งหมดนี้หมายความว่าเรามีข้อได้เปรียบที่ไม่เหมือนใครในเรื่องราคาผลิตภัณฑ์การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์เวลานำและอื่น ๆ ในปีพ. ศ. 2561 โรงงานของเราย้ายไปที่อาคารขนาดใหญ่ขึ้นและสร้างเวิร์กช็อปปลอดฝุ่นใหม่เพื่อปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และขยายขนาดการผลิต เครื่องจักรที่มีความแม่นยำล่าสุดพนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีและประสบการณ์ในอุตสาหกรรมหลายปีทำให้เราสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและสวยงามได้ที่โรงงานของเรา ภารกิจของเราคือการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับแขกของเรา


china sunglasses factory


ผลิตภัณฑ์ของเรา

Feirong ในฐานะผู้นำตลาดเราออกแบบพัฒนาและผลิตแว่นตา ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย:

1.Sunglasses

2. แว่นตากันแดดแฟชั่น

3.TR90 แว่นกันแดด

4. กีฬาแว่นตากันแดด

5. แว่นกันแดดโปรโมชั่นและปาร์ตี้

6. อ่านแว่นตา

7. อุปกรณ์เสริมแว่นตา

และอื่น ๆ ...

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพระดับสากล (มาตรฐาน CE และมาตรฐาน FDA ฯลฯ )


china eyewear factory manufacturer supplier sunglasses made in china


★การ ใช้ผลิตภัณฑ์

เหตุการณ์สำคัญในวันหยุด

ของขวัญโซเชียล

กิจกรรมแฟชั่น

ฝ่ายต่าง ๆ

กิจกรรมกลางแจ้ง

การวิจัยอุตสาหกรรมและวิทยาศาสตร์

การปรับปรุงบ้าน

ใช้ทุกวัน


ใบรับรองของเรา

CE, FDA, BSCI


sunglasses certification


อุปกรณ์การผลิต

เครื่องฉีดพลาสติก, โรงงานปราศจากฝุ่น, เครื่องบรรจุ, เครื่องเคลือบ


ตลาดการผลิต

ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงราคาแข่งขันการบริการที่ยอดเยี่ยมและชื่อเสียงที่ดีเราได้รับการสนับสนุนที่ดีจากลูกค้าทั่วโลก นอกจากนี้เรายังจัดการและลดความซับซ้อนของห่วงโซ่อุปทานสำหรับแบรนด์แฟชั่นระดับโลกและผู้ค้าปลีก ตลาดการขายหลักของเรา: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรป, ออสเตรเลีย, บางประเทศในเอเชียและอื่น ๆ ลูกค้าที่มีคุณภาพของเราเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปี


บริการของเรา

ลูกแรกสร้างมูลค่าให้กับลูกค้า! เราต้องการให้เราบรรลุผลเร็วที่สุดบริการใหม่ล่าสุดและน่าเชื่อถือที่สุดเสมอ เราไม่เพียง แต่ช่วยควบคุมราคา แต่ยังรวมถึงคุณภาพการควบคุมที่สำคัญที่สุดที่นี่ นอกจากนี้เรายังให้บริการหลังการขายอย่างมืออาชีพเพื่อแก้ไขปัญหา เฟยรงพันธมิตรที่คุณไว้ใจได้!


sunglasses suppliers china